Sản phẩm bán chạy
Đối tác
Điện hoa 63 tỉnh thành
shop hoa violet
Giới thiệu

Điện Hoa Quảng Bình - Shop Hoa Tươi Đà Lạt Violet

 

Giới thiệu :

Từ ngàn xưa, dẫu cuộc sống nghèo khó, cha ông ta cũng đã biết thưởng ngoạn vẻ đẹp món quà đặc biệt của thiên nhiên, sự tinh túy của đất trời, làm phong phú thêm vẻ đẹp tâm hồn của con người, đó là hương và sắc của ngàn hoa rực rỡ,và như chúng ta đã biết Hoa là một phần của cuộc sống, trong mỗi chúng ta ai ai cũng đều định hình cho mình một phong các nhìn và thể hiện cá tính và phù hợp với môi trường làm việc, tự tin trong cuộc sống và tình cảm của mình.

Điện Hoa Quảng Bình - Shop Hoa Tươi Đà Lạt Violet là Shop hoa đi tiên phong trong lĩnh vực về muôn loài hoa,điện hoa,cung cấp sỉ và lẻ hoa tươi,hoa khô và một số phụ kiện về hoa,bình cắm...

Tuy xuất hiện trên thị trường chỉ hơn bốn năm qua nhưng Điện Hoa Quảng Bình - Shop Hoa Tươi Đà Lạt Violet đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng và cung cách phục vụ và giá cả phải chăng,với phương châm “đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng cần”.

 

Dịch vụ điện hoa :

Dịch vụ điện hoa là sự tiên tiến của hệ thống mạng internet mở rộng ra được  trên mạng nó bổ sung thêm các chức năng tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng. Nghĩa là khách hàng không nhất thiết phải đến các điểm giao dịch để yêu cầu cung cấp dịch vụ điện hoa, mà có thể giao dịch trực tuyến thông qua điện thoại, email, yahoo hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi.
 

Kinh nghiệm :

Vốn đã có kinh nghiệm từ lâu, Điện Hoa Quảng Bình – Shop Hoa Tươi Đà Lạt Violet sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng với một Shop hoa điện hoa hàng đầu trong cả nước.
 
Mục tiêu :
Mục tiêu của Điện Hoa Quảng Bình – Shop Hoa Violet là trở thành một trong những nhà cung cấp các dịch vụ về hoa chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Điện Hoa Quảng Bình - Shop Hoa Violet cam kết không ngừng cải tiến để đảm bảo sự ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động của Điện Hoa Quảng Bình - Shop Hoa Violet
 
Phong cách phục vụ :
Tận tâm,nhiệt huyết,tư vấn,biết lắng nghe nhu cầu của khách,giải thích những thắc mắc của khách hàng và nhưng thử thách mà khách hàng đặt ra….
 

Cam kết :

Hoa sau khi được đặt sẻ được giao trong ngày và đảm bảo là hoa luôn luôn tươi mới.Miễn phí vận chuyển trong nội thành.Một đóa hoa,lẵng hoa,hoa chúc mừng đẹp được gửi đi chính là một lời yêu thương mà Điện Hoa Quảng Bình - Shop Hoa Tươi Đà Lạt Violet muốn gửi gắm vào trong đó.
 
Hãy đến với dịch vụ điện hoa của chúng tôi để 1 lần trải nghiệm vẻ đẹp của hoa, vẻ đẹp của sự đam mê, vĩnh hằng mà thiên nhiên ban tặng cho các loài hoa.
 
 
Liên Hệ   : Điện Hoa Quảng Bình - Shop Hoa Tươi Đà Lạt Violet
Địa Chỉ    : số 62 Trần Hưng Đạo - TP.Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình
ĐT            : 052.3.841.826 - Hotline : 01255.459.888 - 0987.954.108
Email       : violetqb@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Hoa
Ms.Hoa
01255.459.888
Ms.Ngọc
Ms.Ngọc
0987.954.108
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Đặt Hàng
Giao hàng miễn phí